về chúng tôi
Miss Beauties là một website chuyên mua bán, trao đổi, và phân phối những sản phẩm nước hoa và làm đẹp thương mại hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2019, công ty phấn đấu trở thành một người chơi mới có ảnh hưởng trong ngành và tìm cách tăng khả năng tiếp cận các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào việc tôn vinh và đón nhận cá nhân, mang đến cho khách hàng nhiều chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với khẩu hiệu là “All for Beauties”- “Tất cả vì sắc đẹp”.

Là phụ nữ, nhất định phải biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình, chăm sóc cho gia đình và có những kiến thức nhất định về các sản phẩm, đồ dùng sinh hoạt hằng ngày.

Website Miss Beauties ra đời nhằm mang phụ nữ đến với những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng cam kết và giúp phụ nữ chọn ra được những mặt hàng tiêu dùng hằng ngày cũng như cung cấp những kiến thức cần thiết để phụ nữ có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân và gia đình. Miss Beauties hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá trị vượt trội để cải thiện đời sống của người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Giúp mọi người có những sản phẩm tốt tiêu dùng hằng ngày, cũng như kiến tạo nên giá trị; điều này sẽ góp phần mang đến cho mọi người cuộc sống tốt đẹp hơn